Tư vấn kiến trúc ở Hải Phòng

05/07/2023 admin

Tư vấn thiết kế kiến trúc ở HT HOMES giúp Quý khách hàng có được bản vẽ ưng ý, đúng với mong muốn của bản thân mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn về không gian, thẩm mỹ. Chúng tôi hiểu rằng việc thiết kế kiến trúc đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên không gian sống và làm việc độc đáo, phù hợp với nhu cầu và ý tưởng của khách hàng.

Tư vấn thiết kế kiến trúc là gì ?

Thiết kế kiến trúc có sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật và nghệ thuật tạo ra một công trình đẹp, phù hợp với dòng chảy văn hóa, lịch sử, đáp ứng yêu cầu của thời đại, tối ưu công năng và diện tích cho người sử dụng. 

Hoạt động này không chỉ trên phương diện thẩm mỹ, kỹ thuật mà thậm chí còn cả yếu tố kinh tế, chính trị, xã hội. Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc ra đời sẽ giúp Quý khách hàng lập dự án, khảo sát, thiết kế, giám sát và nghiệm thu bàn giao công trình. 

Những công việc chính của tư vấn kiến trúc gồm: 

– Khảo sát hiện trạng, phác thảo ý tưởng thiết kế

– Tư vấn, bám sát nội dung theo mong muốn của chủ đầu tư, đảm bảo chất lượng, hiệu quả cả về công năng và thẩm mỹ của công trình.

– Đưa ra quy hoạch tổng thể, thiết kế ý tưởng cho dự án.

– Thiết kế kỹ thuật cơ sở hạ tầng, bao gồm kiến trúc, kết cấu, M&E

– Lập tổng mức đầu tư dự án

– Giám sát công trình trong thời gian thực hiện

Tư vấn kiến trúc giúp bạn có được ý tưởng thiết kế chuẩn nhất

Tư vấn kiến trúc giúp bạn có được ý tưởng thiết kế chuẩn nhất

Quy trình tư vấn kiến trúc chất lượng ở HT HOMES

– Bước 1: Thiết kế ý tưởng

Khi nhận được thông tin từ khách hàng, các kiến trúc sư ở HT HOMES sẽ thu thập thông tin hiện trạng, khảo sát địa hình trước khi bắt tay vào thiết kế. Bên cạnh đó, KTS cũng trao đổi với khách hàng để biết rõ tiêu chí, phong cách, mục đích sử dụng. 

Sau đó, giải pháp thiết kế ra đời bao gồm các ý tưởng, định hướng tương lai, giải pháp về quy hoạch, kiến trúc, nội thất, cảnh quan, chiếu sáng,…

– Bước 2: Thiết kế cơ sở

Khi hồ sơ thiết kế ý tưởng được duyệt, các kiến trúc sư thiết kế sẽ tiếp tục phát triển và hoàn thiện các giải pháp thiết kế. Tiếp đến là triển khai hồ sơ thiết kế cơ sở, lập dự án đầu tư và tính toán tổng mức đầu tư.

– Bước 3: Quy trình thiết kế kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công

  • Kiến trúc sư triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật, bản vẽ thi công
  • Triển khai thuyết minh thiết kế kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công
  • Lập chỉ dẫn kỹ thuật và chi tiết dự toán

– Bước 4: Giám sát công trình

Cuối cùng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giám sát quá trình thi công cho đến khi công trình hoàn tất.

Vì sao bạn cần tư vấn kiến trúc chuyên nghiệp ở HT HOMES ?

– Đảm bảo chất lượng công trình

Bất kỳ công trình nào dù lớn hay nhỏ thì yếu tố thẩm mỹ vẫn là quan trọng nhất. Thay vì bản thân tự phác thảo vài ý tưởng thiếu tính chuyên nghiệp, bạn nên giao công việc đó cho những đơn vị thiết kế kiến trúc uy tín, chất lượng như HT HOMES. Chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng, tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng. 

Nhờ có sự đầu tư tính toán kỹ lưỡng của các kiến trúc sư, công trình xây dựng sẽ được thực hiện một cách hiệu quả, sử dụng vật liệu hợp lý, bền vững theo thời gian. 

– Hạn chế phát sinh chi phí

Trong quá trình xây dựng, việc phát sinh các khoản chi phí khác là điều không ai muốn. Tuy nhiên, đội ngũ tư vấn thiết kế của HT HOMES sẽ giúp khách hàng hạn chế tối đa các khoản đó bằng dự toán chi tiết. Từ đó xác định được chi phí cần thiết, nhất với thiết kế hoàn thiện cuối cùng.

– Tuân thủ đúng quy định của pháp luật

Mỗi loại hình xây dựng công trình khác nhau lại có những yêu cầu, quy định riêng từ cơ quan chức năng. HT HOMES sẽ lên ý tưởng kết hợp với mong muốn của gia chủ về công trình. Đồng thời lập hồ sơ thiết kế thỏa mãn quy định của nhà nước về cấp phép, độ an toàn, chỉ tiêu, phòng cháy,… giúp đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật hiện hành.

HT HOMES là địa chỉ tư vấn kiến trúc uy tín, chất lượng

HT HOMES là địa chỉ tư vấn kiến trúc uy tín, chất lượng

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tận tâm, HT HOMES cam kết đem đến dịch vụ tư vấn kiến trúc chuyên nghiệp, sáng tạo và đáp ứng đa dạng các yêu cầu của khách hàng tại Hải Phòng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc tạo ra không gian sống và làm việc độc đáo, thể hiện cái tôi và sự tiện nghi. 

XEM THÊM : 

Điểm danh 9 phong cách thiết kế nổi bật nhất hiện nay

Tìm hiểu phong cách thiết kế nội thất Wabi Sabi hấp dẫn nhất

Nguồn : https://xuongnoithathaiphong.vn/

Bình luận Trang Facebook

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0901.776.893 để được tư vấn nhanh nhất