Nội thất Chung Cư Hải Phòng

28/06/2023 admin

Hải Phòng, thành phố biển xinh đẹp với vị trí đắc địa và sự phát triển kinh tế nhanh chóng, đang chứng kiến sự bùng nổ của các dự án chung cư hiện đại. Với xu hướng sống tiện nghi và tiết kiệm diện tích, nhu cầu về nội thất chung cư tại Hải Phòng ngày càng tăng cao. Trong bối cảnh đó, công ty HT Homes đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, mang đến những giải pháp sáng tạo và đẳng cấp cho khách hàng.

Công ty HT Homes với kinh nghiệm và sự tận tâm trong từng chi tiết, đã trở thành một địa chỉ tin cậy cho những ai đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư tại Hải Phòng. Với đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên chuyên nghiệp, công ty luôn lắng nghe và hiểu được mong muốn của khách hàng, từ đó tạo ra những không gian sống đẹp và ấn tượng.

Các dịch vụ của HT Homes không chỉ dừng lại ở việc tư vấn và thiết kế nội thất, mà còn bao gồm cả quá trình thi công và hoàn thiện công trình. Từ việc lựa chọn vật liệu phù hợp, bố trí không gian hợp lý, đến các công đoạn xây dựng và lắp đặt, công ty đảm bảo chất lượng và thời gian hoàn thành theo cam kết với khách hàng.

Công ty HT Homes luôn đổi mới và áp dụng những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất để mang đến những không gian sống tiện nghi, sang trọng và sáng tạo. Đội ngũ thiết kế tài năng của công ty sẽ tạo ra các bản vẽ chi tiết, giúp khách hàng dễ dàng hình dung và tham gia vào quá trình thiết kế. Với sự kết hợp giữa phong cách hiện đại, tiện ích và cá nhân hóa, nội thất chung cư tại Hải Phòng do HT Homes thực hiện mang đến không gian sống độc đáo và đáng mơ ước.

Thiết kế Nội thất Chung Cư Hải Phòng

……………

Thi Công Nội thất Chung Cư Hải Phòng

………………..

Các Hạng Mục Nội thất Chung Cư Hải Phòng

Nội thất Phòng Khách Chung Cư

Nội thất Phòng Ngủ Chung Cư

Nội thất Phòng Bếp Chung Cư

” Các quy trình triển khai nội thất hỗ trợ Khách hàng tại HT Homes

1. Tiếp nhận thông tin :KFA tiếp nhận thông tin của khách hàng, lắng nghe nhu cầu mong muốn của khách hàng. Tư vấn, và gửi cho khách hàng tham khảo những mẫu thiết kế với mày sắc, phong cách phù hợp.
2. Khảo sát thực tế :Tiến hành trực tiếp đến và khảo sát trực tiếp mặt bằng cửa căn hộ. Đánh giá hiện trạng công trình và lên phương án thiết kế nội thất căn hộ cụ thể cho khách hàng.
3. Lên phương án 2D : Ký kết hợp đồng thiết kế và chốt mặt bằng sơ bộ mặt bằng bố trí. Thiết kế sơ bộ không gian và công năng sử dụng.
4. Chốt phương án 2D : Gửi thiết kế 2D cho khách, sau đó tiến hành chỉnh sửa phương án thiết kế phù hợp. Sau đó tiến hành chốt phương án thiết kế và tiến hành thi công (nếu có).
5. Lên phương án 3D : Lên bản vẽ chi tiết, bản vẽ 3D. Chỉnh sửa phù hợp với yêu cầu từ phía của khách hàng.
6. Chốt phương án 3D : Chốt và tiến hành kiểm định lại bản vẽ thiết kế nội thất. Hoàn thiện hồ sơ thiết kế nội thất cho khách hàng.

Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, công ty HT Homes đã khẳng định mình là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất chung cư tại Hải Phòng. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và trao gửi niềm tin vào công ty để tạo nên không gian sống lý tưởng trong căn hộ chung cư của mình. Với HT Homes, nội thất chung cư Hải Phòng sẽ trở nên đẹp mắt, tiện nghi và phản ánh đúng cái tôi của từng gia đình.

Bình luận Trang Facebook

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0901.776.893 để được tư vấn nhanh nhất